Tài trợ bởi vatgia.com

Thời gian đăng: 06-11-2014 14:18 | 510 lượt xemIn bản tin

TRUNG TÂM SỰ KIỆN NÚI VÀNG

Hội nghị, hội thảo là một trong những hoạt động của tổ chức, cơ quan hay doanh nghiệp của bạn.Với không gian của nơi làm việc có lẽ việc tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo là không còn phù hợp.Chính vì vậy việc lựa chọn một địa điểm ngoài nơi làm việc để tổ chức kết hợp giữa các cuộc hội thảo, hội nghị với các buổi liên hoan, tiệc cưới là hết sức cần thiết.

 

 

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các dịnh vụ cho việc tổ chức hội nghị. Vậy làm sao để chọn được một nơi có không gian sang trọng, rộng rãi đầy đủ thiết bị của một buổi lễ hội nghị, hội thảo và món ăn ngon với chi phí hợp lý? Nhà hàng Núi Vàng sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

 

 

Đến với Nhà hàng Núi vàng bạn sẽ có một buổi hội nghị, bữa tiệc với không gian sang trọng với phòng tiệc có sức chưa lên tới 1600 khách. Cùng những món ăn thơm ngon, hấp dẫn được các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến. Nhà hàng Núi Vàng mang đến dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị cho các cá nhân, tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Thực đơn tiệc cho một buổi hội nghị, khánh thành, hội thảo … ở Núi Vàng rất đa dạng và phong phú, đặc biệt là tiệc Buffet với trên 140 món hải sản cao cấp theo nhiều phong cách khác nhau như Á, Âu, những món đậm truyền thống và đặc sản Ninh Bình mang đậm chất thôn quê Việt Nam.

 

 

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu, Núi Vàng giúp quý khách tổ chức thực hiện những công việc cần thiết cho một hội nghị như: phương án tổ chức hội nghị, sắp xếp, trang trí phòng tiệc, lắp đặt thiết bị… lựa chọn thực đơn tiệc phù hợp với khẩu vị của đối tượng khách mời. Không những thế ở Núi Vàng chúng tôi còn có dịch vụ , thuê MC, tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật theo yêu cầu...

Đến với Núi Vàng bạn cũng sẽ không phải đau đầu vì thực đơn tiệc cho lương khách mời lớn, đa dạng và khẩu vị khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lên thực đơn tiệc cụ thể phù hợp và với giá cả hợp lý nhất.

 

Nhà hàng Núi Vàng đang không ngừng nỗ lực để cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới quý khách.Đáp lại những nỗ lực đó Núi Vàng đã giành được nhiều tình cảm, yêu mến và tin tưởng của khách hàng và là điểm đến của những doanh nghiệp cũng như tất cả những ai yêu thích nghệ thuật ẩm thực.

 

Bình luận