Tài trợ bởi vatgia.com

Thời gian đăng: 21-12-2014 13:03 | 1272 lượt xemIn bản tin

Tổ chức tiệc

TỔ CHỨC TIỆC CHUYÊN NGHIỆP

 

Hiện nay, kinh tế ngày càng khó khăn đòi hỏi mọi người đều phải làm viêc chăm chỉ, chính vì vậy ít người có thời gian để vào các nhà hàng ăn cũng như tổ chức các bữa tiệc thân mật với gia đình. Họ luôn có tâm rằng lý khi tổ chức một bữa tiệc ngoài nhà hàng sẽ không có được sự ấm cũng cũng như thân mật bằng không gian gia đình…Nhưng khi liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Nhà hàng Núi Vàng có dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói, đây là một lựa chọn phù hợp để bạn có thể có một bữa ăn phong phú, thơm ngon ngay tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn.

 

 

Nhà hàng đã đi vào hoạt động . Bạn sẽ có một bữa tiệc thân quen ngay tại nơi bạn sinh hoạt hằng ngày với những món ăn ngon đầy màu sắc được chế biến từ các đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng cũng như không gian sẽ trở nên ấn tượng hơn, sang trọng hơn với cách setup của các chuyên gia, Nhà Hàng Núi Vàng cam kết sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

 

 

Khi bạn chọn dịch vụ tiệc lưu động của chúng tôi bạn sẽ không phải đau đầu với khâu chuẩn bị đồ ăn, xắp xếp sao cho hợp lý….Dịch vụ trọn gói của Núi Vàng  sẽ giúp bạn làm tất cả những công việc đó, tùy thuộc và mỗi chủ đề tiệc mà bạn muốn tổ chức thì nhà hàng sẽ tìm hiểu không gian mà bạn muốn tổ chức, hoặc nơi làm việc, hoặc nơi bạn sinh sống để có thể sắp xếp, chọn kiểu trang trí sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng không phải suy nghĩ xem nên chọn những món ăn gì cho bữa tiệc mà nhà hàng sẽ tư vấn cho bạn những thực đơn hợp lý về đồ ăn, phù hợp về giá cả và tài chính của mỗi khách hàng.

 

 

 

Nhà hàng Núi Vàng  với nhiều loại hình tiệc như : tiệc buffet, tiệc hội nghị, tiệc liên hoan họp mặt, tiệc sinh nhật, tiệc báo hỷ, lễ khai trương, tiệc đầy tháng,…

Thực đơn của nhà hàng chế biến theo phong cách Á – Âu  - Đồng Quê  nên dù bạn thích những món ăn dân dã của Việt Nam hay đam mê những món ăn theo phong cách Tây phương… cũng đều được làm thoả mãn tại Núi Vàng. Với phong cách chuyên nghiệp và chu đáo, đội ngũ phục vụ của Núi Vàng sẵn sàng làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất!

 

 

 

 

Bình luận
Các tin liên quan
» NHÀ HÀNG NÚI VÀNG (06/11/2014)